GIỚI THIỆU


Xe máy điều khiển 2017 HD

xe đua 2017 HD
moto thực tế đời sống đua được ra khỏi đó trên đường
Hơn một triệu tải của xe gắn máy đua năm 2015, Top Trò chơi hành động trình bày mới nhất và thương hiệu phiên bản mới “motocycle đua năm 2016”
Khi hoàn thành, môi trường thực tế mới sẽ đưa bạn đến từ thành phố đến thôn, bản. Cung cấp xe máy mới nhất của các thương hiệu rất nổi tiếng và đi xe đạp xe hàng đầu trên thế giới sẽ cung cấp cho bạn một thời gian trải nghiệm cuộc sống đua đầy thử thách.
Một giao thông điên là ra khỏi đó trên đường và đối thủ của bạn đã thách thức ưu thế của bạn. Người ta phải giành chiến thắng trong cuộc chạy đua để chiếm ưu thế hơn khác. Rời bỏ đối thủ của bạn phía sau một khoảng cách cụ thể tuyên bố bạn là một người chiến thắng, do đó, không làm chậm và sử dụng nitro để giành chiến thắng anh ta. giao thông đường cao tốc có thể buộc bạn phải giảm tốc độ của bạn, nhưng sử dụng các tên lửa được cài đặt trên chiếc xe đạp của bạn và đi xuống bất cứ điều gì đi trên con đường của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn sức mạnh để làm Nitro gắn máy của bạn một chiếc xe đạp siêu nhanh! để sử dụng nitro của bạn bất cứ khi nào bạn cần nó để đánh bại đối thủ của bạn trong trò chơi đua moto miễn phí
Một trò chơi tuyệt vời đua xe miễn phí để chơi trên Play Store của Google. Chiến thắng tiền mặt sau khi đánh bại các xe đạp khác. Racing trò chơi là một trò chơi moto tốc độ nhanh. Bạn không bao giờ dám lái xe quá nhanh trong thế giới thực! Điều khiển xe đạp của bạn với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc trong thời gian cao điểm giao thông! Ngoài thưởng thức nhìn đẹp trong suốt cuộc hành trình – sa mạc, thành phố, cầu, đường biển và rừng! Thưởng thức trò chơi lái giao thông hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế trò chơi này để giảm sốt đua của bạn. Siêu xe nhanh chóng cung cấp cho bạn những cảm giác đua giao thông thực tế và bạn tận hưởng giao thông đường cao tốc thực tế đời sống, vì vậy bạn cảm thấy đua xe moto như một chiếc xe đua thực chiến! Chúng tôi bổ sung tên lửa, do đó bạn có thể chơi trò chơi này giống như một trò chơi chiến đấu moto! Khi bạn đối mặt với một trở ngại của bạn có thể tiêu diệt nó bằng cách bắn tên lửa siêu hiệu quả của bạn chống lại nó. Đó là khá dễ dàng !!
*** Tính năng ***
– Sử dụng dễ dàng
– Nhiều xe máy, xe máy.
– Nhiều môi trường. Đã bị khoá và các môi trường mở khóa.
– Kiểm soát linh hoạt
– Nhiều chế độ chơi game
– Các phương thức giao thông một chiều và hai cách
– Linh hoạt và thoải mái sử dụng và bánh răng thông qua đó bạn có thể kiểm soát nó một cách dễ dàng
– Đồ họa cách điệu đẹp và rõ ràng
– Tilt / nút điều khiển
– Sử dụng Nitro để đánh bại đối thủ
– Bất cuộc sống đua giao thông
– Di chuyển và tĩnh trở ngại
– Thu tiền mặt
– Store để mua xe đạp
– Endless Run (chạy vô hạn)
Đối với bất kỳ câu hỏi về Moto Racer 2016 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: topactiongames2015@gmail.com
Hãy tận hưởng trước moto đua 2015 trò chơi của chúng tôi quá! Nó là một trong những trò chơi đua xe đạp tốt nhất! Bạn cũng có thể thử trò chơi hành động phổ biến của chúng tôi như Battlefield Gunner của, Gunner chiến City và vv …
Trân trọng
Lên trên Trò chơi hành động 2015 Đội

Cài đặt