GIỚI THIỆU


Tamago Live

Sử dụng Tamago để khám phá niềm vui của giải trí LIVE.

Tamago là mạng xã hội sống trực tuyến cho phép bạn xem hoặc phát sóng video trực tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Với Tamago, bạn có thể (1) là một VIP siêu; Tương tác với người nổi tiếng yêu thích của bạn đến gần và cá nhân, hoặc (2) là một siêu sao, Tamago là nền tảng của bạn để giới thiệu tài năng của bạn và xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình.

Đã bao giờ bạn được VIP này? Tamago mất đến hàng ghế đầu trong những sự kiện nóng nhất trong thị trấn và mang đến cho bạn phía sau sân khấu, đem lại cho bạn truy cập trực tiếp đến những ngôi sao lớn nhất trong khu vực. Và một sneak đỉnh cao vào cuộc sống hàng ngày của họ, bạn có thể tương tác với các ngôi sao yêu thích của bạn, trò chuyện với họ và gửi cho họ những món quà ảo để thể hiện tình yêu của bạn.

Tìm cách để giới thiệu tài năng tiềm ẩn của bạn? Tamago là sân khấu của bạn! Phát sóng khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trên Tamago để xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn và nhận phần thưởng cho tài năng của bạn. Cho dù bạn là một người ngoài giờ chín-to-giấy bạc năm đô la như một rockstar, một sinh viên đại học với một sở trường riêng cho hướng dẫn trang điểm, hay bất kì ai yêu là trong ánh đèn sân khấu, Tamago mang đến cho bạn một sân khấu để xây dựng khán giả và trả tiền cho bạn cho nó!

Sử dụng Tamago để:
* Xem giải trí yêu thích của bạn khi họ phát sóng trong thời gian thực. Từ người nổi tiếng và có ảnh hưởng đến những người hát rong địa phương và diễn viên hài yêu thích của bạn, khám phá một loạt các nội dung video trực tiếp trên Tamago và giải trí!

* Real-time tương tác với người nổi tiếng yêu thích của bạn bằng cách gửi trái tim hoặc ý kiến. Tìm thấy một tài năng địa phương chưa được khám phá? Mua quà tặng ảo để hiển thị hỗ trợ của bạn.

* Phát trực khoảnh khắc đẹp nhất của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Bạn có thể kiểm tra ra một nhà hàng mới, whipping một cái gì đó cùng nhau trong nhà bếp, hoặc đơn giản là cảm thấy như đột nhập vào bài hát, giới thiệu cá tính của bạn trên Tamago. Grow phổ biến của bạn và được trả tiền khi người xem mua cho bạn những món quà trong dòng sống của bạn!

* Được tiếp cận với nội dung độc quyền. Thực hiện theo các đài truyền hình trên Tamago có thể đưa bạn đến hàng ghế đầu hoặc ở hậu trường tại các sự kiện đặc biệt, hòa nhạc và nhiều hơn nữa. Nhận một sneak đỉnh cao vào cuộc sống hàng ngày của những người nổi tiếng A-danh sách và nhiều hơn nữa!

Cài đặt