GIỚI THIỆU


LOVOO – Free Dating Chat

LOVOO là ứng dụng của bạn để tìm thấy những người gần đó trong một cách vui vẻ và dễ dàng. Khám phá những người có cùng sở thích và trò chuyện với những người trong khu vực của bạn. Bạn không bao giờ biết, bạn thậm chí có thể đáp ứng tình yêu của cuộc sống của bạn.

LOVOO hoạt động như thế này:

• Kiểm tra các radar để xem ai là lân cận
• Chơi trận đấu và tìm người để rơi vào tình yêu với
• Tìm người và ảnh mới
• Trò ​​chuyện với đĩa đơn và nhận biết chúng

HẸN HÒ ▷ CHO MỌI NGƯỜI
LOVOO là một ứng dụng miễn phí hẹn: Gặp gỡ những người mới và người độc thân ở khu vực của bạn, trò chuyện và sắp xếp để đáp ứng. Hiện nay đã có hơn 50 triệu người sử dụng và điều này làm cho LOVOO một nơi hẹn hò là siêu dễ dàng. Nhận ứng dụng hẹn hò miễn phí cho những người bạn mới, tán tỉnh hoặc thậm chí rơi vào tình yêu.

▷ GET Flirting TODAY
Với LOVOO bạn có thể tán tỉnh không ngừng nghỉ miễn phí. Nó không quan trọng bạn đang ở đâu. Kích hoạt các radar Flirt tìm thấy đĩa đơn trong khu vực của bạn và sắp xếp để đáp ứng. ngày tiếp theo của bạn chỉ có thể là một lần vuốt.

▷ TÌM trận đấu TIẾP THEO CỦA BẠN
Kiểm tra các bức ảnh cá nhân của người khác và quyết định ai bạn muốn. Nếu bạn nhận được một trận đấu, bạn có thể có được đi ngay lập tức và bắt đầu tán tỉnh.

Bạn có bất cứ câu hỏi cho LOVOO hoặc bất kỳ ý tưởng tuyệt vời về cách chúng ta có thể cải thiện? nhóm hỗ trợ của chúng tôi là sẵn sàng theo ý của bạn. Đơn giản chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại support@lovoo.com.

Cài đặt