GIỚI THIỆU


Kiểm tra huyết áp pro

Kiểm tra huyết áp pro là một ứng dụng rất đơn giản để sử dụng.

=> Huyết áp là gì?
Huyết áp là huyết áp lưu thông trong động mạch của chúng ta. Và liên quan đến thuốc men, bác sĩ thường mất huyết áp để tìm ra sự căng thẳng là bình thường, cao hay thấp, khá hay thấp.

=> Đây là phạm vi huyết áp bình thường:

Kết quả bình thường khác nhau tùy theo lứa tuổi và giới tính của bạn: phụ nữ, đàn ông, cô bé, em bé,
Vì vậy, để biết huyết áp cao, thấp hay bình thường, trước hết chúng ta phải biết tuổi và giới tính của bệnh nhân. Nhưng huyết áp bình thường trung bình nên thấp hơn 14/9 hoặc 140/90 mmHg,

Cũng nên biết rằng huyết áp tâm thu không nên vượt quá số 15 và huyết áp tâm trương không được lớn hơn 9.

Doc nói chung, huyết áp lý tưởng hoặc áp lực tốt nên được giữa 12 và 14 (systolic), sau đó cao huyết áp được xác định bởi một giá trị lớn hơn 14/9.

Bây giờ chúng tôi đã thực hiện một máy đo huyết áp (máy đo huyết áp), sớm chúng ta sẽ tích hợp trong ứng dụng này một biểu đồ huyết áp, triệu chứng và dấu hiệu huyết áp, triệu chứng cao huyết áp, chúng ta cũng trình bày làm thế nào để giảm và làm thế nào để hạ huyết áp, Gây ra huyết áp cao.

Máy kiểm tra huyết áp của chúng tôi nhờ ngón tay của bạn rất đơn giản để áp dụng và cho bạn chính xác và kết quả tức thì, bạn sẽ khám phá ra với chúng tôi mức huyết áp.

=> Các đặc điểm của ứng dụng của chúng tôi Huyết áp Pro:

– Rất dễ sử dụng
– Khả năng chia sẻ kết quả của bạn với các mạng xã hội nổi tiếng.
– ứng dụng của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật
– đo huyết áp theo giới tính (nam hay nữ) từ một cú nhấp chuột duy nhất.
– Sử dụng dấu vân tay để đo.
– Ngay sau đó chúng ta sẽ thêm một số tính năng như: huyết áp cao hoặc thấp, chế độ ăn uống lành mạnh, và thực phẩm làm giảm nó … vv
– Chẳng bao lâu chúng ta sẽ thêm các máy sau: đo huyết áp và đái tháo đường, đo nhịp tim, tốc độ và trọng lượng, đo kích thước, oxy, thử thai và thậm chí nhiều hơn …

– blood pressure checker
– ضغط الدم الطبيعي

=> Làm thế nào để đo kiểm tra huyết áp chuyên nghiệp:

Vì vậy, để nhận được kết quả của bạn ngay lập tức miễn phí và dễ dàng, chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào dấu vân tay cho máy quét.

Cài đặt