GIỚI THIỆU


đồng bằng chụp xạ chiến tranh

Hải quân bắn tỉa bắn chiến tranh 3D

Navy Gunner Shoot War là một trò chơi bắn súng bắn súng hàng đầu miễn phí.

Navy Gunner Shoot War là một hành động miễn phí đầy súng bắn súng trò chơi với cuộc chiến tranh chiến tranh hiện đại chiến đấu. Trò chơi hành động bắn súng này có nhiều thách thức nhiệm vụ quan trọng và môi trường biển tuyệt đẹp 3D ngoạn mục. Trò chơi hành động miễn phí này cung cấp cho bạn cơ hội tự hào phục vụ nghĩa vụ của mình với những người lính bắn tỉa giỏi nhất và chiến binh ưu tú của hải quân, sĩ quan quân đội, lực lượng không quân và quân đội trong cuộc chiến chống đối bình thường. Bắt tay vào làm thợ săn trong một nhiệm vụ chiến đấu đặc biệt với lực lượng bắn tỉa quân đội để tiêu diệt như chiến binh ở vùng lãnh thổ của đối phương và cạnh tranh với kẻ thù bọn côn đồ chết người để cứu thành phố của bạn để tồn tại trong đấu trường. Một cơ hội cho bạn trải nghiệm cuộc chiến tranh mãnh liệt trong trò chơi hành động nhanh và sức mạnh hạm đội trong cuộc tấn công của tàu theo cách thực sự và trở thành một chiến binh thực sự chiến tranh của quân đội hải quân và đội ngũ đại lý tinh nhuệ. Hãy chơi & tấn công trong trò chơi hải quân để thổi bay kẻ thù ác trong cuộc chiến tranh thành phố.

Kẻ thù ác đã bị tấn công bởi hỏa lực trong căn cứ hải quân biển của bạn và cố gắng để chơi ẩn và tìm kiếm như vậy với sự giúp đỡ của một trong những tàu sân bay không chiến thuật chiến thuật lớn nhất. Trận đánh trong tay kẻ bắn tỉa miễn phí với kẻ thù với lòng dũng cảm để đánh bại bọn côn đồ và bọn khủng bố bằng súng bắn súng gây chết người. Kẻ thù bọn cướp biển chết người sắp xâm nhập vào nước biển của bạn để tấn công thành phố của bạn với thiết bị chiến đấu đầy đủ và vũ khí hiện đại cùng với chiến đấu bắn tỉa. Họ cần được bộc phát trước khi họ xâm chiếm cả nước với chiến tranh và chiến tranh dữ dội. Enemy được hậu thuẫn bởi súng ống, súng bắn tỉa, máy bay trực thăng apache, máy bay F16, tàu chiến hải quân, tàu chiến, vũ khí hiện đại và súng bao gồm các tay súng bắn tỉa quân đội, khẩu súng trường và xạ thủ tốt nhất.

Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là để bảo vệ thành phố của bạn và quân nhân sĩ quan quân đội của bạn trên đất liền để kiểm soát chiến đấu và trên biển từ lực lượng địch tàn nhẫn. Được trang bị súng máy và máy phóng tên lửa mới nhất, bạn cần phải tấn công và tiêu diệt máy bay không người lái của họ, loại bỏ những người lính đối địch, và phá hủy các tàu thuyền, tàu chiến và máy bay chiến đấu. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của bạn trên cánh máy bay cánh hữu trước trong sự nóng nực của hành động. Bạn được mong đợi để bảo vệ biên giới bằng mọi giá trong trò chơi hành động nhanh. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào kỹ năng bắn súng và mục tiêu chính xác của bạn. Để chống lại các cuộc tấn công của đối thủ và tấn công mạnh mẽ cũng rất quan trọng. Sẽ có sóng sau khi làn sóng của kẻ thù đối phương kẻ thù, lực lượng súng đặc biệt, tàu chiến hải quân và máy bay trực thăng của súng bắn vào bạn mà sẽ không cho phép bạn lắng xuống. Chiến đấu không sợ hãi với hỏa lực bắn để chiến thắng cuộc chiến tranh này và để cứu thành phố và đất nước của bạn để tồn tại. Thành công của bạn là sẽ làm cho bạn là tay súng bắn tỉa tốt nhất của quân đội, xạ thủ, xạ thủ, xạ thủ và một anh hùng quân đội thực sự.

Mất hy vọng trong cuộc chiến súng này là không thể chấp nhận; bạn cần chiến thắng bằng mọi giá. Đừng sợ, chúng không được làm bằng thép. Ai thắng sẽ là chiến binh, sẽ được nhớ mãi mãi.

Tính năng trò chơi hàng đầu:

Immersive breathtaking 3D môi trường
Trò chơi gây nghiện & nghiện ngập
Rất nhiều hoạt động bắn súng hoàn thành nhiệm vụ
Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

Theo chúng tôi tại facebook để nhận biết các trò chơi hay nhất: https://www.facebook.com/topactiongames2015

PS. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng các trò chơi của chúng tôi chạy đúng trên mọi điện thoại và máy tính bảng chính. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào không cho phép bạn thưởng thức các trò chơi của chúng tôi, hãy báo cáo vấn đề đó lên topactiongames2015@gmail.com

Cài đặt