GIỚI THIỆU


CHIẾN TRƯỜNG CỦA PHÁO THỦ

GUNNER’S BATTLEFIELD

Đây là tay súng bắn súng tốt nhất của chiến trường! Không có lòng thương xót! Đi tới Chiến thắng!

Bạn là chiến binh tốt nhất, một người lính bộ binh anh hùng, bắn tỉa, súng trường bắn súng, xạ thủ và xạ thủ của quân đội và bạn đã được giao nhiệm vụ cho một nhiệm vụ đặc biệt để tiêu diệt lực lượng của kẻ thù và kẻ thù hung ác ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cuộc chiến này sẽ là cuộc thử nghiệm sinh tồn cuối cùng và trường quay. Bạn được trang bị vũ khí hiện đại và súng để chống lại lực lượng quân đội của quân đội và kẻ thù hung ác khủng khiếp. Kẻ thù của bạn cũng thực sự được trang bị vũ khí và súng, thậm chí máy bay tiêm kích không quân, máy bay và máy bay. Họ cũng có tàu chiến tàu chiến, tàu sân bay và hỗ trợ xe tăng. Nhưng đó không phải là một vấn đề cho bạn bởi vì bạn đã được đào tạo để được các sát thủ tốt nhất. Đào tạo của bạn đã làm cho bạn đã sẵn sàng cho tất cả các loại chiến đấu, chiến đấu, chiến tranh, sự sống sót và bắn súng. Có một cuộc chiến khốc liệt đang chờ bạn. Bạn sẽ được trao cho thành công và sự dũng cảm của bạn trong trận chiến của Gunner nếu bạn tiêu diệt các lực lượng của địch và thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách bảo vệ tuyến đầu, bạn có biên giới với tất cả những gì bạn có. Với những giải thưởng này bạn có thể mua súng mới và súng trường bắn tỉa, hỗ trợ không khí nơi máy bay chiến đấu phản lực đi đến để giúp bạn trong nhiệt của hành động, bảo vệ sức khỏe và nhiều hơn nữa. Bạn cần phải bảo vệ bạn đất nước và mỗi thành phố của nó từ những trò chơi ác của những kẻ khủng bố kẻ thù như một anh hùng bắn súng thực sự quân đội bắn súng. Tham gia với hải quân và không quân để tiêu diệt và tiêu diệt kẻ thù của kẻ khủng bố. Không lực hỗ trợ là một điểm cộng tuyệt vời cho sự thành công của bạn trong cuộc chiến này.

Hãy sẵn sàng để nhảy ngay vào nhiệt của hành động này miễn phí để chơi bắn súng bắn súng bắn súng chiến tranh trò chơi. Đôi khi bạn phải đối mặt với việc bắn liên tục từ kẻ thù và kẻ khủng bố nên bắn nhanh và nhắm mục tiêu chính xác. Kỹ năng bắn súng của bạn là những gì làm cho bạn một người lính bộ binh anh hùng và thời gian của bạn sử dụng súng của bạn và kỹ năng bắn súng bắn tỉa giống như một tay súng bắn tỉa thực sự & để cứu mọi thành phố của đất nước của bạn.Destroy & giết kẻ thù và khủng bố như một commando binh sĩ anh hùng thực sự Trong trò chơi hành động 3D này.

Thưởng thức trò chơi bắn súng 3D tuyệt vời GUNNER’S BATTLEFIELD! Và xin vui lòng đừng quên để lại ý kiến ​​về trò chơi chiến tranh tự do này! Nhận xét của bạn có giá trị đối với chúng ta!

Tính năng, đặc điểm:

– Kịch bản thực tế FPS (người đầu tiên Shooter)
– cảnh phục kích thực sự không thể tin được để khởi động trò chơi
– Lực lượng địch thực tế với máy bay trực thăng và xe tăng
– Vai trò được xây dựng tốt
– Điều khiển và di chuyển vũ khí hiệu quả
– Môi trường tuyệt vời
– Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời
– GUI và điều khiển dễ dàng
– Người đầu tiên bắn súng
– Chiến trường chiến tranh thật

– Đồ họa tuyệt vời
– THẾ GIỚI THUỐC
– HOẠT ĐỘNG QUAN TRỌNG
– GREAT SNIPER GAME
– MÔI TRƯỜNG NƯỚC
– UNIQUE GAME PLAY
– TẤT CẢ MIỄN PHÍ
– CHO TẤT CẢ TUỔI
– SỐNG CỨNG
– HÌNH ẢNH XÁC ĐỊNH
– Trò chơi hay nhất
– TRẠM MỨC
– Giết và giết
– Các hành động đặc biệt
– KINH NGHIỆM CHUYỂN ĐỔI BẤT ĐỘNG SẢN
– GUNS TACTICAL CÔNG NGHỆ CAO CAO
– ĐÁNH GIÁ SỨC KHYE VỚI NGƯỜI SẢN PHẨM MỚI

Cách chơi:
– Chạm và kéo bất kỳ đâu trên màn hình nhằm mục đích vũ khí bắn súng của bạn
– Chạm vào nút lửa bên phải để bắn và bắt đầu cuộc tấn công của bạn

Theo chúng tôi tại facebook để được nhận thức của trò chơi Android hay nhất: https://www.facebook.com/topactiongames2015
Twitter: https://twitter.com/TAG2015_STUDIOS
Trân trọng

Đối với bất kỳ câu hỏi và vấn đề xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail.

Nhóm Trò chơi hành động năm 2015 xuất sắc nhất!

Cài đặt