GIỚI THIỆU


Hypstar là một mạng xã hội gồm những video ngắn nơi bạn có thể chia sẻ về cuộc sống hàng ngày với bạn bè, gia đình và mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Quay và tạo những video vui nhộn của riêng bạn với camera hiệu ứng đặc biệt và rất nhiều nhãn dán dễ thương của chúng tôi. Khám phá và gặp gỡ những người vui tính có sở thích tương đồng trong khi chia sẻ những khoảnh khắc cuộc đời của bạn. Trình diễn những tài năng của bạn trong 15 giây với cả thế giới, cho dù đó là nhảy múa, nấu ăn, làm đẹp, nghệ thuật, hài kịch, âm nhạc, thú cưng và hơn thế nữa!

15 Giây Tỏa Sáng:
Thể hiện sự sáng tạo của bạn trong 15 giây! Biến những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn thành những video thú vị và đầy tính nghệ thuật bằng cách sử dụng những công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi.
Nhãn Dán Dễ Thương và Hiệu Ứng Đặc Biệt: Có nhiều loại nhãn dán hoạt hình và hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể thêm vào video của mình. Tạo cho bạn vẻ ngoài độc đáo một cách dễ dàng chỉ với một lần chạm và không bao giờ trở nên nhàm chán!

Vẻ ngoài hoàn mỹ:
Camera làm đẹp theo thời gian thực của chúng tôi có thể giúp bạn làm mịn da, loại bỏ những khuyết điểm, làm đều màu da và làm mắt bạn to hơn trong khi quay phim và phát trực tiếp một cách kỳ diệu. Mang lại cho video của bạn một vẻ ngoài hoàn hảo và rạng ngời không tì vết!

Khám phá:
Gặp gỡ những con người mới có chung sở thích chung ở khu vực của bạn và trên khắp thế giới. Cộng tác với những người sáng tạo và vui tính khác và phát triển đội ngũ người hâm mộ của bạn. Trở thành người nổi tiếng mà bạn luôn khát khao hướng tới.

Lan tỏa niềm vui:
Dễ dàng chia sẻ tác phẩm và những video yêu thích của bạn với bạn bè qua Facebook, Twitter, WhatsAPP, Instagram và Messenger.
Đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ giúp quảng bá các video của bạn tới những người xem phù hợp. Hãy để các thuật toán máy tính và chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn tiếp cận đúng những người hâm mộ.

Hãy tham gia cộng đồng những nhà sản xuất video vui nhộn của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vui và tận hưởng trải nghiệm này!

Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến Hypstar. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ feedback@hypstar.com.

Cài đặt